Địa chỉ mua đồ đồng phong thủy uy tín , chất lượng tại Hà Nội?

Địa chỉ mua đồ đồng phong thủy uy tín , chất lượng tại  Hà Nội?Đối với mỗi gia đình đồ đồng phong thủy có vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của con người.  Việc sở hữu những vật phẩm đồ đồng phong thủy trong nhà sẽ mang lại cho gia chủ những điều tốt đẹp, hanh thông trong công việc, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Thế nên, cần phải tìm được những địa chỉ uy tín, chất lượng tại Hà Nội với thương hiệu lâu năm, chuyên cung cấp những đồ đồng phong thủy từ làng nghề đúc đồng Đại Bái.

1.Ý nghĩa của đồ đồng phong thủy trong đời sống?

05 ngu su 1

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc kết hợp hài hòa hai yếu tố Âm – Dương ngũ hành là rất quan trọng.  Đặc biệt phải kết hợp làm sao để Dương không quá nôi trội, âm không quá suy, tất cả đều phải có sự cân bằng từ các mặt như hướng nhà, vị trí bàn làm việc…. Chính vì vậy nếu đảm bảo được những điều này trong phong thủy thì công việc sẽ thuận buồm xuôi gió, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn.

Các sản phẩm Đồ Đồng Phong Thủy gồm rất nhiều các sản phẩm khác nhau như đồ đồng thờ cúng, tượng đồng, tượng 12 con giáp phong thủy bằng đồng mạ vàng. Bộ đồ thờ cúng có ý nghia quan trọng đối với bàn thời gia tiên là nơi kết nối tâm linh giữa âm dương , giữa ông bà tổ tiên với con cháu.

Các linh vật thể hiện sức mạnh và may mắn như tỳ hưu, kỳ lân, , rồng, ngựa. Các linh vật đồ đồng phong thủy như hoa mai kim tiền, hồ lô, kiếm, thuyền..

Đối với các không gian trong nhà như phòng khách, phòng ngủ,phòng làm việc neesy đặt một bức tranh thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, sẽ mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Hiện nay có nhiều gia đình thích treo tranh phong thủy theo hình con giáp. Gia chủ cầm tinh con gì thì mua tranh phong thủy hay vật phẩm phong thủy  tuổi đó.

2. Cách lựa chọn đồ đồng phong thủy sao cho phù hợp nhất?

226 14 Thap

 Các sản phẩm Đồ đồng phong thủy bao gồm nhiều loại khác nhau, tùy theo nghề nghiệp độ  tuổi và lĩnh vực kinh doanh để lựa chọn sản phẩm đồng nguyên chất, đồng mạ vàng…, lựa chọn đúng những đồ đồng phong thuỷ sẽ mang lại linh khí, cát khí hợp phong thuỷ cho các thành viên trong gia đình, mang lại nhiều điều tốt đẹp,vận may trong công việc kinh doanh, cơ quan, doanh nghiệp.

Đặc biệt, trong đó có vật phẩm đồ đồng phong thuỷ là một trong những món đồ không thể thiếu khi nói về phong thuỷ. Nói về vật phẩm phong thuỷ thì có rất nhiều chủng loại, hình dạng, màu sắc và kích thước đa dạng như: Nhật Nguyệt Tinh, Hoàng Đại Sát, Ngựa vàng chiêu tài… Tất cả đều được tạo ra bởi bàn tay tài hoà của các nghệ nhân có tay nghề cao.

3. Địa chỉ mua đồ đông phong thủy uy tín chất lượng tại Hà Nội ?

12 sungthancong

Để đảm bảo chất lượng đồ đồng phong thuỷt, cách đơn giản nhất đó chính là chọn một nhà cung cấp có uy tín trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

 Xuất thân từ làng Đúc Đồng Đại Bái Tinh Hoa Đồng Việt là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng được đúc bằng đồng nguyên chất, với nhiều mẫu mã phong phú được nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn. Tinh Hoa Đồng Việt mới chữ Tâm và Chữ Tín luôn đặt chất lượng sản phẩm lên trên tất cả.

Ngoài những vật phẩm phong thủy , Tinh Hoa Đồng Việt còn cung cấp những sản phẩm đồ đồng có thương hiệu như đồ đồng thờ cúng, đỉnh đồng, lư đồng nhà thờ họ, vinh quy bái tổ, hoành phi câu đối … tất cả đều được các nghệ nhân lâu năm của làng nghề đúc đồng Đại Bái chế tác.

TINH HOA ĐỒNG VIỆT
Hotline: 085 867 3456
Websitehttps://tinhhoadongviet.com/
Youtube: https://bit.ly/34IQY2w
Trụ sở chính :Xưởng Đúc Đồng Đại Bái , Gia Bình, Bắc Ninh
Showroom HN :Số 13 Ngõ 116 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *