TINH HOA ĐỒNG VIỆT là thương hiệu đồ đồng từ làng nghề Gò – Đúc Đồng Đại Bái- Gia Bình- Bắc Ninh chế tác là trang thương mại điện tử chuyên bán những sản phẩm “đồ đồng thờ cúng, đúc tượng phật, tượng chân dung, tranh đồng, đại tự hoành phi câu đối” được gò và đúc trực tiếp tại xưởng sản xuất.

Chúng tôi cam kết trong từng sản phẩm về chất lượng,kiểu dáng,mẫu mã theo đơn hàng cũng như những sản phẩm được niêm yết giá trên website.

Với Đội ngũ Nghệ nhân và hơn 200 thợ thủ công với gần 30 năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác và phân phối đồ đồng trên toàn quốc, Tinh Hoa Đồng Việt luôn phục vụ quý khách bằng tất cả để làm hài lòng mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Tuong chan dung ong ba 1
Bo ngu su dong do mau gia co

Giá trị cốt lõi

TINH HOA ĐỒNG VIỆT mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại vàng cao cấp, với triết lý “Uy tín quý hơn vàng” là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của TINH HOA ĐỒNG VIỆT ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

Sứ mệnh

TINH HOA ĐỒNG VIỆT sẽ thay quý vị truyền tải những thông điệp lớn qua từng sản phẩm để đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, quan khách hiểu và trân trọng giá trị của sự hợp tác, sự gắn kết lâu bền trong kinh doanh và kết nối tình cảm gắn kết tình thân. Sự thỏa mãn của Qúy vị là niềm động lực lớn để TINH HOA ĐỒNG VIỆT phát triển

Tầm nhìn

TINH HOA ĐỒNG VIỆT khẳng định vị thế trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực quà tặng vàng tại Việt nam và vươn ra thế giới, định hướng phát triển đến năm 2035 sẽ mở rộng chi nhánh khắp các Tỉnh, Thành phố tại Việt nam và một số nước trên thế giới.