Mua đồ đồng Đại Bái uy tín tại Hà Nội?


Đồ thờ cúng Đại Bái với chất liệu bằng đồng đỏ tinh khiết nguyên chất là lựa chọn hàng đầu trong các gia đình hiện nay. Bởi sản phẩm mang lại sự sang trọng,giữ được những giá trị văn hóa lâu đời điểm thu hút trong mọi không gian thờ cúng của gia đình

14 ngu su 2
 • Làng nghề đúc đồng Đại Bái cổ xưa có tên làng Văn Lãng hay gòn gọi là làng Bưởi, thuộc huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.
 • Đại Bái từ xa xưa đã nổi tiếng là làng thủ công truyền thống chuyên sản xuất đồ đồng phục vụ về mặt dụng cụ gia đình, ban đầu mới chỉ làm xoong nồi thô sơ, sau mới có ấm, mâm, chậu thau và cho đến đầu thế kỷ XI nhờ công của ông Nguyễn Công Truyền, dân làng tôn ông là “Tiền tiên sư”, bởi ông là người biết lo tổ chức sản xuất cho làng nghề và sáng tạo mẫu.
 • Nhờ có sự tổ chức sản xuất hoàn chỉnh đã giúp cho Đại Bái nhanh chóng phát triển với sự nâng cao rõ rệt về kỹ thuật luyện đồng: Lấy đất sét bờ sông xây ò đúc, lấy bùn ao nhào với tro trấu làm nơi luyện đồng, đồng pha kẽm làm đồng thau… và tạo thêm được nhiều sản phẩm mới được chế tác từ đồng như: Tượng đồng, đỉnh đồng, lư hương, lọ hoa, tranh, câu đối bằng đồng…

1.Đồ đồng đại bái uy tín và chất lượng có giá trị muôn đời

Tinh tế và hài hòa

01 ngu su

 Với các kích thước của bàn thờ và ban thờ đồ đồng thờ cúng Đại Bái thường được làm theo kích thước quy định sẵn. Ví dụ chiều cao bao nhiêu, rộng bao nhiêu là phù hợp kích thước phù hợp giữa các sản phẩm trong cùng bộ đồ thờ cúng như Tượng Bác Hồ, các bộ Tam sự, Ngũ sự đồng đỏ có kích thước 50 cm, 55 cm, 60 cm, 70 cm…

Hoa văn trạm bằng tay sắc nét trong đồ đồng thờ cúng Đại Bái

08 ngu su
 • Chỉ cần nhìn các sản phẩm trạm khắc trên đồn đồng thờ cúng Đại Bái gia chủ sẽ thấy các họa tiết hoa văn từ đồ thờ luôm rõ nét chất lượng ,tỉ lệ hoa văn hài hòa và thể hiện một hình ảnh cụ thể .
 • Một đặc điểm dễ dàng nhận diện của đồ đồng Đại Bái so với các sản phẩm khác là họa tiết hoa văn sắc nét. Như hình long phượng phải rõ ràng là hình rồng phượng chứ không thể phiên phiến hay gần giống được. Bên cạnh đó, kích thước hoa văn phải phù hợp với tỉ lệ kích thước của sản phẩm. Chỉ cần thay đổi vài cm trong các chi tiết là coi như sản phẩm đã thay đổi hẳn.

Độ sáng bóng mịn của đồ đồng thờ cúng Đại Bái

12 ngu su
 • Tất cả các sản phẩm được các Nghệ Nhân của Tinh Hoa Đồng Việt  làm cẩn thận chất lượng nên luôn có độ sáng bóng từ đồng và các nguyên liệu khác như vàng mạ, bạc…
 • Đối với những sản phẩm kém độ bóng thì cần đặc biệt chú ý về sự pha trộn nguyên liệu bởi đây có thể là đồ đồng kém chất lượng… Với bộ đồ đồng tam khí ngũ sắc thì cần có sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu làm sản phẩm để tạo nên giá trị và đường nét tinh tế của sản phẩm.
 •  Gia chủ có thể căn cứ vào chi tiết này để nhận định sản phẩm đó là Đồ Đồng thờ cúng Đại Bái ?

2,Địa chỉ mua đồng thờ cúng Đại Bái tại Hà Nội?

02 ngu su
 • Bạn cần tìm đồ thờ đồng Đại Bái chất lượng,tinh sảo  tại Hà Nội với giá thành hợp lý?
   Có quá nhiều sản phẩm nhái mác đồ đồng thờ cúng đại bái làm bạn không biết lựa chọn ra sao?
 •  Điều này không hề khó khăn. Đến ngay Tinh Hoa Đồng Việt với những sản phẩm chất lượng từ đôi bàn tay của Cá Nghệ Nhân làng đúc đồng đại bái  đã tạo nên danh tiếng của Tinh Hoa Đồng Việt.
 •  Cung cấp đồ đồng thờ cúng Đại Bái uy tín nhất tại Hà Nội với giá cả hợp lý, chính sách bán hàng và dịch vụ hậu mãi bán hàng chắc chắn sẽ các gia chủ hài lòng !

TINH HOA ĐỒNG VIỆT
Hotline: 085 867 3456
Websitehttps://tinhhoadongviet.com/
Youtube: https://bit.ly/34IQY2w
Trụ sở chính :Xưởng Đúc Đồng Đại Bái , Gia Bình, Bắc Ninh
Showroom HN :Số 13 Ngõ 116 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *