[Tư vấn-Mẹo Vặt] – Đồ thờ phong thủy nên chọn và thay thế như thế nào để mang lại tài lộc cho gia đình ?

Đồ thờ cúng ông bà tổ tiên bài trí trên bàn thờ và thay thế như thế nào khi chuyển nhà hoặc mua bàn thờ mới đang được khá nhiều gia chủ quan tâm. Cùng với đó là sự quan tâm tới việc mua những  bộ đồ thờ bằng đồng đỏ đẹp, đủ đầy theo phong thủy, phù hợp không gian chung cư, giúp chủ nhà trấn trạch an gia, tích tụ lộc tài ở đâu tốt nhất. Bài viết dưới đây từ chuyên gia đồ đồng  và tâm linh phong thủy của  sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi trên.

1. Khi nào cần thay đồ thờ phong thủy ?

01 dothophongthuy

Đồ thờ phong thủy trong không gian nội thất được xem là nơi linh thiêng nhất trong nhà, là nơi “phát phúc, sinh tài”, vì thế nên cẩn trọng chăm lo. Người Việt có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, để ông bà, tổ tiên yên lòng, con cháu an tâm công tác, làm ăn, thay ngay đồ thờ cúng mới nếu gia đình bạn đang gặp những điều sau:

Đồ thờ cúng bị vỡ, hư hỏng: Đồ cúng bị, nứt hay hư hỏng do sử dụng thời gian dài thì cần phải thay đồ mới ngay. Ngoài ra, với đồ thờ cúng đi theo cặp, theo bộ như lọ hoa, bộ ấm chén cúng,… nếu bị hỏng, vỡ nứt 1 chiếc bạn cũng nên thay cả bộ, không nên dùng cọc cạch.

Đồ thờ cúng không hợp mệnh gia chủ: Đồ thờ cúng là vật tâm linh nên cũng rất quan trọng trong phong thủy từ màu sắc cho đến chất liệu. Chẳng hạn bạn chuyển tới nhà mới nhưng lại sử dụng lại bàn thờ của chủ cũ với những vật dụng có thể không hợp với mệnh của bạn khiến bạn hay gia đình gặp xui xẻo trong cuộc sống và công việc. Khi đó bạn cần phải thay đồ thờ phong thủy mới hợp với bản mệnh.

Thay đổi nơi thờ cúng: Khi bạn chuyển phòng thờ, đến nhà mới, thay ban thờ mới lớn hơn… Bạn nên tiến hành loại bỏ những đồ thờ cúng cần thay mới, tốt nhất là nên thay sao cho đồng bộ màu sắc, chất liệu.

Mơ thấy bàn thờ hoặc bát hương cháy: Giấc mơ kể trên báo trước cho bạn rằng bạn sắp gặp phải tai ương trong cuộc sống, mồ mả tổ tiên bị trục trặc hoặc cách đặt bàn thờ của bạn có vấn đề. Trước hết cần xem lại đồ thờ cúng, bát hương, ảnh thờ, ban thờ có vấn đề gì không như nứt vỡ, cũ kỹ, mối mọt thì cần thay ngay.

Lưu ý:Trước khi thay đồ thờ phong thủy bạn nên thắp hương khấn ông bà tổ tiên để xin phép.Đồ cúng cũ nếu muốn bỏ đi hãy mang lên chùa nhờ xử trí hộ, tránh vất bỏ không đúng cách sẽ phạm phải tối kỵ

2. Những bộ đồ thờ tốt nhất hiện nay gia chủ nên lựa chọn

02 dodongphongthuy

Những bộ đồ thờ phong thủy đẹp, đủ đầy theo Phong thủy, phù hợp không gian chung cư, nhà đất giúp chủ nhà trấn trạch an gia, tích tụ lộc tài.

Căn hộ chung cư đa phần sẽ không có phòng thờ riêng biệt, tuy nhiên căn hộ nào cũng có một khoảng trống ở giữa nhà.

Chỉ cần khéo tính toán thì sẽ có những vị trí để đặt đồ thờ chung cư cho phù hợp.

Quan trọng nhất, phải chọn được đồ thờ phong thủy, vật phẩm thờ cúng chất lượng.

Bởi bàn thờ là nơi thể hiện lòng thành của con cháu với bề trên, do đó không được bỏ bê, lơ là và sắm đồ chỉ để cho có.

Tốt nhất hãy chọn đồ thờ cúng bằng đồng đỏ, tốt cho tâm linh với phong thủy ngũ hành.

Đồ thờ phong thủy là vật phẩm linh thiêng nhất trong không gian nội thất của mỗi gia đình, đồng thời cũng là vật phẩm nói lên nét đẹp văn hóa của người Việt. Vì vậy lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và có tâm trong nghề là điều vô cùng quan trọng. Hãy đến với Cơ sở sản xuất Tinh Hoa Đồng Việt của chúng tôi để nhận được những sự tư vấn và lựa chọn tốt nhất cho không gian thờ của gia đình bạn.

——————————————-

TINH HOA ĐỒNG VIỆT
Hotline: 085 867 3456
Websitehttps://tinhhoadongviet.com/
Youtube: https://bit.ly/34IQY2w
Trụ sở chính :Xưởng Đúc Đồng Đại Bái , Gia Bình, Bắc Ninh
Showroom HN :Số 13 Ngõ 116 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *